Chính sách

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN
1. Điều kiện áp dụng
Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Sheetcenter đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Sheetcenter Đảm Bảo đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.
Sheetcenter đảm bảo là một dịch vụ cung cấp bởi Sheetcenter, theo yêu cầu của bạn (khách hàng), để hỗ trợ bạn trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại của bạn. 
2. Điều kiện trả hàng
Bạn chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
 Bạn đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
Sheetcenter giao sai sản phẩm cho bạn (VD: sai tên,sai nội dung tác phẩm âm nhạc, thiếu trang, thiếu nội dung  v.vv...);
Bạn đã mua sản phẩm nhưng không thể tải xuống ( các sản phẩm âm nhạc tải xuống trực tuyến ).
Sản phẩm bạn mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà chúng tôi  cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được thông qua yêu cầu của bạn bằng cách bạn gọi điện thoại hoặc gửi mail cho chúng tôi với nội dung yêu cầu hoàn tiền.
Sheetcenter luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của bạn và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và  theo Điều khoản Dịch vụ của Sheetcenter..
3. Không thay đổi ý định mua hàng
Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do bạn thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận. 
4. Quyền lợi của Người bán
Khi nhận được yêu cầu trả hàng và/hoặc hoàn tiền từ phía bạn, Sheetcenter sẽ thông báo cho bạn là đã tiếp nhận yêu cầu từ bạn bằng văn bản hoặc số điện thoại hoặc email bạn đã cung cấp. Sheetcenter sẽ rà soát đơn đặt hàng của bạn, nếu đúng như thông tin mà bạn đã cung cấp, chúng tôi sẽ tự động hoàn tiền cho bạn trong thời gian từ 1 đến 5 ngày làm việc ( không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ ) đối với các sản phẩm tải xuống trực tuyến.Đối với các sản phẩm hỗ trợ giao hàng thì  sau khi nhận được bằng chứng về việc bạn đã hoàn tất hoàn trả hàng cho Sheetcenter.
Sheetcenter luôn theo dõi phản hồi của bạn trong từng trường hợp và toàn quyền ra quyết định cuối cùng đối với  yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của bạn.
5. Tình trạng của hàng trả lại
Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Bạn lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành... nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Sheetcenter khuyến khích bạn chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần. 
6. Chi phí trả hàng ( Áp dụng cho các sản phẩm hỗ trợ giao hàng )
Sheetcenter luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên tất cả chi phí trả hàng sẽ được Sheetcenter hỗ trợ 100%.
7. Hoàn tiền cho Hàng trả lại 
Sheetcenter sẽ chỉ hoàn tiền cho bạn khi chúng tôi xác nhận đã nhận được Hàng trả lại ( Áp dụng cho các sản phẩm hỗ trợ giao hàng ). 
Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/ ghi nợ/ Mastercard/ Visa ...vv của Người mua đã đăng ký với Sheetcenter.com
9. Tranh chấp giữa chúng tôi và Bạn
Trong trường hợp giữa sheetcenter và bạn không thể đồng thuận về phương án giải quyết, Bạn  có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.